Decoration

Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và phòng chống tội phạm.

Ngày 5-11, Phòng CSGT – Công an tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Taxi Du lịch Quyết Tiến, TP. Buôn Ma Thuột tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) và phòng chống tội phạm cho 513 tài xế trong công ty.

Các lái xe và cán bộ trong công ty được thông báo về tình hình tai nạn giao thông (TNGT) 10 tháng của năm 2013 trên phạm vi toàn quốc và địa bàn tỉnh; việc triển khai thực hiện Chỉ thị 12/CT-TTg ngày 23-6-2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn TNGT nghiêm trọng trong hoạt động vận tải”, Chỉ thị số 18-CT/TW ngày 24-2-2003 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm TTATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông”; tình hình tội phạm liên quan đến hoạt động vận tải bằng taxi;

Cách phòng tránh tội phạm và xử lý khi bị cướp…

Với phương pháp giảng trực quan sinh động thông qua việc trình chiếu các thước phim tư liệu, đội ngũ lái xe không chỉ được nghe mà còn được trực tiếp xem những hình ảnh liên quan đến TNGT, ma túy và tội phạm, do đó đã có tác động đến nhận thức của các lái xe.

Công ty TNHH Taxi Du lịch Quyết Tiến là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng với hơn 400 đầu xe và 513 lái xe. Thời gian qua, đơn vị luôn ý thức được trách nhiệm đem lại sự an toàn cho hành khách của mình trên cơ sở chú trọng đến công tác đào tạo lái xe trên mọi phương diện: văn hóa, đạo đức, chuyên môn nghề nghiệp và tôn trọng Luật Giao thông đường bộ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *