DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT WEBSITE
v
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số lượt truy cập:
71349
 
Đang trực tuyến:
136
 
GIỚI THIỆU
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lân Vũ được thành lập từ năm 2011, là một trong những Công ty chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ kỹ thuật về: giám sát, định vị, đo lường,  kiểm nghiệm, phân tích & điều khiển, tiết kiệm năng lượng của các hãng chế tạo sản xuất nổi tiếng trên thế giới và trong nước trên tất cả các lĩnh vực như: Công nghiệp sản xuất – Phòng thí nghiệm – Môi trường – Dân dụng và thực địa. 
 
Sản phẩm chất lượng cao ,ứng dụng hiệu quả - chắc chắn ,giá thành phù hợp, bảo hành nhanh chóng .Năng lực tìm kiếm đáp ứng – tư vấn – thiết kế - cung cấp theo yêu cầu từng ứng dụng cụ thể là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm: điện - điện tử, đo lường, công nghệ mới. 
 
Chúng tôi với một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu. Mục tiêu vươn tới là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo tốt nhất đến khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với quý khách hàng.

  MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

 
Công ty TNHH TM&DV Lân Vũ định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm khoa học kỹ thuật với chất lượng quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng, “con người” là yếu tố quyết định cho sự thành công của mỗi công ty, vì thế luôn đặt ưu tiên hàng đầu là thu hút nhân tài, phát huy tài năng và sức sáng tạo tối đa của mỗi thành viên.
 
Chúng tôi xác định khách hàng cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo. 
 
  LỢI THẾ CẠNH TRANH

  Công ty chúng tôi hoàn toàn chủ động về nhập các sản phẩm và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng - chế độ bảo hành - bảo trì. Sản phẩm có đầy đủ chủng loại, mẫu mã với các thương hiệu nổi tiếng đáp ứng được mọi khách hàng khó tính nhất. Với sự quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao về đội ngũ quản lý, nhân sự của các phòng ban… Đặc biệt chúng tôi là một công ty có tuổi đời rất trẻ (trung bình 26 tuổi) với sự nhiệt tình cao và các kỹ năng nghề nghiệp tốt, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

BÀI VIẾT KHÁC