DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT WEBSITE
v
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số lượt truy cập:
75792
 
Đang trực tuyến:
117
 
GIỚI THIỆU

L ỊCH SỬ HÌNH THÀNH :

Cty Taxi Quyết Tiến đăng ký thành lập ngày 19/11/2004 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 40.04.000.004 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Đăklăk cấp, với các ngành nghề kinh doanh: Vận chuyển hành khách bằng xe Taxi, vận chuyển hành khách bằng xe Hợp Đồng, tổ chức Tour Du Lịch, đại lý uỷ thác bán vé máy bay, mua bán, ký gửi xe ôtô.

Địa chỉ văn phòng số : 30A đường Lê Thị Hồng Gấm, thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh ĐăkLăk.

Năm 2004 từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn về vật chất cũng như đội ngũ cán bộ còn non nớt nghiệp vụ với 30 đầu xe và 37 cán bộ, lái xe chúng tôi đã tổ chức hình thành Cty Taxi Quyết Tiến. Cho đến nay, năm 2013 trải qua 10 năm không ngừng nổ lực chúng tôi đã có hơn 400 đầu xe Taxi, 38 xe hợp đồng và 557 cán bộ, lái xe đầy kinh nghiệm và trách nhiệm trước hành trình của khách hàng.

Tại thời điểm này chúng tôi là thương hiệu kinh doanh Taxi lớn nhất và là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh ĐĂKLĂK nói chung.

 

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là đem lại sự an toàn cao nhất và sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi xác định yếu tố con người là trọng điểm. Với định hướng đó chúng tôi không ngừng đào tạo nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ lái xe, để xây dựng một đội ngũ lái xe đầy kinh nghiệm với nghề.

Chúng tôi xác định khách hàng cần được tôn trọng và phục vụ theo cách riêng biệt. Chúng tôi sẽ lắng nghe sự góp ý xây dựng của khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn. 

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH :

Với lợi thế là đơn vị Taxi có giá dịch vụ “rẻ” nhất, chúng tôi còn có đội xe taxi chất lượng và hùng hậu nhất cùng với đội ngũ lái xe kinh nghiệm nhất tại địa phương hiện nay.

Chúng tôi tin tưởng dịch vụ Taxi và Xe Hợp Đồng của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng khi đến địa phương chúng tôi.

                                                                                                      

                                                                                                        BMT, Tháng 01 năm 2013

                                                                                                            Giám Đốc Điều Hành

 

 

 

                                                                                                                

                                                                                                                 Khổng Mạnh Võ

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 03/08/2012, 23:11
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC 03/08/2012, 23:10